CHO THUÊ KHO BÃI NHÀ XƯỞNG – XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Hiện nay, Việt Nam là nước có nền chính trị ổn định nhất, điều đó là yếu tố thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam phát triển. Việc nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm tăng các nhu cầu về thuê kho bãi, xây dựng nhà xưởng, tìm kiếm mặt bằng,….

TP Đà Nẵng là một thành phố trẻ và đang có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước và được xem là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Điều này giúp Đà Nẵng thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư, các doanh nhân trẻ tìm tới để khởi nghiệp. Điều này kéo theo các nhu cầu về thuê kho bãi, xây dựng nhà xưởng, thuê nhà xưởng, tìm kiếm mặt bằng,….cũng đang dần tăng lên một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH DMM biết được điều đó và chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm các mặt bằng, hiện tại chúng tôi đang có trên 30 mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng với các vị trí thuận lợi và đang từng ngày tìm kiếm thêm các mặt bằng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các mặt bằng, tùy địa điểm, không gian, độ rộng của mặt bằng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh việc cho thuê mặt bằng, kho bãi, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất, thi công lắp đặt nhà xưởng, hỗ trợ các giấy tờ khác.

Với combo gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm. Khách hàng chỉ việc liên hệ đến với chúng tôi, các vị chỉ cần chuyển tới là có thể tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh ngay lập tức mà không cần phải tiến hành thêm các công việc nào khác. Bên cạnh đó, với việc sử dụng gói combo của chúng tôi, khách hàng dễ dàng kiểm soát và liên hệ khi có các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thay vì phải tìm kiếm rất nhiều đối tác khác nhau. Với mong muốn làm hài lòng cả 2 bên, tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong quá trình hoạt động và thi công.

Hãy tìm tới tôi nếu các bạn có nhu cầu !!!

CÁC GÓI TÍCH HỢP CHO DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI – NHÀ XƯỞNG CỦA DMM

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi – nhà xưởng của DMM thì khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ đi kèm như sau:

Tư vấn thiết kế ?

Chúng tôi sẽ tùy theo không gian của mặt bằng, ngành nghề kinh doanh, dây chuyền sản xuất,…. của khách hàng để qua đó đưa ra các giải pháp thi công, thiết kế nhà xưởng sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến, các mong muốn của khách hàng để có thể hỗ trợ trong việc thiết kế nhà xưởng cho khách hàng. Qua đó làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Lắp đặt dây chuyền sản xuất ?

Khi khách hàng thuê mặt bằng, kho bãi chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ lắp đặt dây chuyền sản xuất cho khách hàng nếu họ có nhu cầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình lắp đặt theo đúng kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất có thể hoạt động bình thường sau khi bàn giao.

Thi công lắp đặt nhà xưởng ?

Chúng tôi cung cấp các mẫu mã nhà xưởng theo các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thi công lắp đặt và gia cố nhà xưởng và khách hàng chỉ có chuyển tới là có nơi hoạt động, sản xuất và kinh doanh.

Với việc cung cấp các dịch vụ đi kèm sẽ tạo cho khách hàng bớt được các công việc phải tìm kiếm các nhà phân phối và cung cấp khác. Bên cạnh đó, DMM cung cấp cho khách hàng với một mức giá ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ của DMM. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về cho thuê kho bãi nhà xưởng. Hy vọng có thể hợp tác với các bạn trong thời gian gần nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Leave Comments

Scroll
0905 837 577
0905837577