ĐÀ NẴNG BÙNG PHÁT DỊCH – TP HỒ CHÍ MINH CHỊU HẬU QUẢ NẶNG NỀ

PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG – VŨ KHÍ MỚI DO DMM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN.

 

Ngay khi nhận được thông báo Đà Nẵng bùng phát dịch Covid 19 trở lại, TP Hồ Chí Minh đã kịp thời tiến hành cách ly và kiểm tra đối với các đối tượng vừa từ Đà Nẵng trở về. Trong đó đã phát hiện có 8 ca dương tính với Covid 19. Hiện tại TP Hồ Chí Minh đang tiến hành lấy mẫu và cách ly đối với các đối tượng đã tiếp xúc với 8 bệnh nhân nói trên. Nhưng với một TP có lưu lượng người lớn như TP Hồ Chí Mình thì đó không phải là chuyện đơn giản. Vậy TP Hồ Chí Minh cần cho mình một giải pháp triệt để và tối ưu hơn trong giai đoạn rà soát và cảnh báo sớm về nguy cơ nhiễm virus Corona của người dân trên địa bàn.

Với tình hình diễn biến quá phức tạp, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có sản phẩm nào có thể giúp kiếm soát được tình trạng này. Các phương pháp hiện nay với công suất thấp và rủi ro quá lớn khiến chúng ta không thể nào kiểm soát một cách triệt để. Đứng trước tình hình đó, các doanh nghiệp bắt buộc phải ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn. Nhưng việc này khiến cho nền kinh tế ngày càng suy sụp, hàng ngàn doanh nghiệp tuyên bố phá sản và giải thể do không đủ kinh phí để duy trì.

 

Đứng trước tình hình đó, DMM phát triển một sản phẩm mang tính đột phá. Nó là một bước ngoặt trong cuộc chiến giữa nhân loại và Covid 19. Vậy sản phẩm đó là gì ?

Sản phẩm ? Nói đúng hơn phải nói đây chính là vũ khí mang tính hủy diệt đối với virus Corona đó chính là:

“ PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG ”

Sản phẩm mang trong mình những tính năng ưu việt như:

  • Đo và hiển thị mức thân nhiệt hiện tại của người sử dụng.
  • Phun sương khử trùng tự động.
  • Lưu trữ thông tin, hình ảnh người sử dụng.
  • Báo động khi phát hiện trường hợp có thân nhiệt cao hơn mức bình thường.

Bên cạnh các tính năng ưu việt đó, BUỒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG còn sở hữu cho mình một ưu thế vô cùng lớn so với các sản phẩm còn lại trên thị trường là: Tất cả quy trình đều hoàn toàn tự động và được lập trình sẵn, mức độ chính xác và an toàn tuyệt đối, đặc biệt hoạt đông liên tục với công suất lớn mà không cần thời gian nghỉ. Với những ưu điểm như vậy, BUỒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG hoàn toàn phù hợp và cấp thiết trong thời điểm hiện nay.

Bên cạnh đó, với sản phẩm này các doanh nghiệp có thể tái hoạt động nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và hoàn toàn có thể cảnh báo sớm đối với các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm và đưa ra các hành động xử lý kịp thời.

Sản phậm hiện đang có một số mẫu mã chính như:

  • Phòng đơn 1 Module – giá 125.000.000 VNĐ
  • Phòng đơn 2 Module – giá 215.000.000 VNĐ
  • Phòng đôi 1 Module – Giá 175.000.000 VNĐ
  • Phòng đôi 2 Module – Giá 275.000.000 VNĐ

 

Hiện sản phẩm đã hoàn thiện bước vào giai đoạn tung ra thị trường. Sản phẩm đầu tiên đã được trao tặng cho bệnh viện Phổi Đà Nẵng, một bệnh viện hiện đang là trung tâm các ly đối với các bệnh nhân không may bị nhiễm virus. Sản phẩm hiện đang hoạt động rất hiệu quả và hỗ trợ rất tốt trong quá trình kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh.

 

 

 

Leave Comments

Scroll
0905 837 577
0905837577