GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ – BUỒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG – LÁ CHẮN THÉP

Việc bùng phát bịch bệnh không chỉ diễn ra ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…. tại Hà Nội những ngày vừa rồi tiếp tục phát hiện thêm những trường hợp nhiễm Covid 19 mới trong cộng đồng phần lớn những ca nhiễm này đều có liên quan đến TP Đà Nẵng. Với hành động kịp thời hiện Hà Nội đã kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên có thật nó sẽ đơn giản như vây ? Trước khi phát hiện F0 thì những bệnh nhân này liên tục di chuyển và không có lộ trình nhất định. Việc này sẽ khiến cho việc kiểm soát dịch bệnh sẽ càng khó khăn hơn.

Với vị trí là đầu não của cả nước, Hà Nội nhất quyết không được thất thủ trước Covid 19. Và với các phương pháp kiểm tra thủ công như hiện nay thì việc kiểm tra trên diện rộng hay với số lượng lớn là hoàn toàn không thể hoặc nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và Covid 19 sẽ không cho chúng ta điều đó. Vậy làm thế nào để có thể rút ngắn thời gian kiểm tra, rà soát và cảnh báo sớm nguy cơ nhiễm bệnh của người dân. Để trả lời cho câu hỏi đó, DMM đã chế tạo và phát minh ra sản phẩm “ BUỒNG ĐO THÂN NHIỆT & KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG “. Nó được chúng tôi ví như một vũ khí hủy diệt đối với virus Corona và sẽ là lá chắn thép cuối cùng để có thể chờ đến khi Vắcxin được điều chế thành công.

Tất cả quá trình đều hoàn toàn tự động và đã được lập trình sẵn, điều này giúp chúng ta rút ngắn thời gian kiểm tra và giảm thiểu nguy cơ lây lan virus trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, với mẫu mã đa dạng, thiết kế thẩm mỹ sản phẩm có thể phù hợp với nhiều địa điểm và không gian. Ngoài ra, với một số mẫu như: Buồng đơn 1 module hay buồng đơn 2 module thì với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển đến những địa điểm mới.

Dung tích bình chứa dung dịch dao động từ 40 – 80ml tùy vào mẫu mã khách hàng lựa chọn. Với công suất hoạt động tối đa đạt vào khoảng 3000 người/ngày với mẫu Buồng đơn 1 module.

Khi mua, khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về nguyên lý hoạt động, về lựa chọn mẫu mã hợp lý,…. Bạn đang lo lắng về thời gian và cách thức vận chuyển ? Bạn không cần phải đắn đo về vấn đề đó, khi bạn đặt hàng thành công thì việc vận chuyển, lắp ráp DMM sẽ đảm nhiệm và cam kết giao hàng đúng thời gian và chất lượng.

Hãy để DMM đồng hành cùng bạn trong thời điểm khó khăn nhất như hiện nay !

 

 

Leave Comments

Scroll
0905 837 577
0905837577