PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT – VŨ KHÍ HỦY DIỆT HẠNG NẶNG ĐỐI VỚI VIRUS CORONA

Đại dịch COVID-19 nổ ra đã làm đảo lộn mọi mặt trong cuộc sống của toàn nhân loại. Hiếm khi trong đời người chúng ta được chứng kiến vấn đề sức khỏe của người dân từ mọi quốc gia trên thế giới lại được quan tâm cùng thời điểm như vậy. Và không chỉ dừng lại ở mối quan tâm, nó còn là sự lo lắng thậm chí hoảng sợ đến tuyệt vọng ở nhiều nơi khi bệnh dịch đã tấn công. Ngoài Vũ Hán – Trung Quốc là nơi bắt đầu nguồn dịch, các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ lại là những nơi mà đại dịch lây lan và có hậu quả nghiêm trọng cho dù họ có hệ thống y tế được xem là hiện đại của thế giới.

Sau gần 100 ngày ghi nhận không có thêm ca lây nhiễm nào, Đà Nẵng đã là một minh chứng rõ nét cho việc chúng ta nhìn thấy sự lan rộng và hoành hành của dịch bệnh.

Số lượng người dương tính với Covid -19 đang tăng dần theo cấp số nhân và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Các ca nhiễm trong cộng đồng không tìm được nguồn gốc, các bệnh viện lớn của thành phố đều phải đóng cửa cách li và hiện tại là CÁCH LY TOÀN THÀNH PHỐ.

Đứng trước tình hình đó, Ông Phạm Đắc Minh – Tổng giám đốc Công ty TNHH DMM đã đưa ra quyết định và chỉ thị cho toàn bộ công ty nỗ lực tìm ra giải pháp khắc phục. Với mục tiêu gần là giúp Việt Nam kiểm soát được dịch bệnh, khôi phục nền kinh tế. Và xa hơn nữa, Ông muốn sản phẩm của mình vươn ra tầm thế giới và giúp ích cho nhân loại, giúp con người vượt qua được “Đại dịch Covid 19” này.

Sau hơn 2 tháng tìm hiểu và nghiên cứu, đội ngũ nhân viên đã thiết kế và chế tạo thành công “ Phòng đo thân nhiệt và khử trùng tự động ”.

Sản phẩm được thiết kế theo 3 kiểu dáng: Cửa tròn, cửa vuông và cửa thang. Tùy vào không gian và địa điểm đặt máy mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sản phẩm làm 2 loại là: Phòng đơn và Phòng đôi. Khách hàng sẽ căn cứ vào mật độ sử dụng, số lượng người sử dụng,….từ đó lựa chọn loại phòng tối ưu nhất. Với đơn giá chỉ từ 115tr/1 phòng đơn và 215tr/1phòng đôi.

CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM “ PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT VÀ KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG ”

“ Giải pháp tối ưu cho công cuộc phòng chống Covid 19 ”

Trong lúc cả thế giới đang còn gặp khủng hoảng và tìm cách vượt qua đại dịch mang tên Covid 19. DMM – Giải pháp công nghệ cũng muốn góp một phần nhỏ trong đó, với 2 tháng không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm cuối cùng DMM đã hoàn thiện được sản phẩm “PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT VÀ KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG” với 2 công năng chính là: Đo, hiển thị mức thân nhiệt hiện tại và phun sương khử trùng tự động.

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

 • Khung máy: Được cấu tạo từ hợp kim nhôm chống gỉ và lối đi được lót thảm chống trơn, trượt.
 • Hệ thống đo thân nhiệt:

+ Camera nhận diện khuôn mặt – nhận thông tin khách hàng.

+ Cảm biến nhiệt – Đo nhiệt độ của người sử dụng

+ Bảng điện tử – Hiển thị mức thân nhiệt vừa đo.

+ Chuông báo động – Báo động trường hợp có nhiệt độ cao hơn mức bình thường.

 • Hệ thống khử trùng:

+ Cảm biến chuyển động – phát hiện có người sử dụng, gửi tín hiệu đến Béc phun.

+ Béc phun sương – Nhận tín hiệu từ cảm biến, phun sương dung dịch khử trùng.

+ Hệ thống đèn led – Trợ sáng khi môi trường ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, DMM còn cung cấp cho khách hàng một số gói tích hợp khác như:

 • Tích hợp Barrier phân luồng cho những trường hợp nhiệt độ cao.
 • Thiết kế – lắp đặt trọn gói theo yêu cầu khách hàng ( Mẫu mã, tính năng,…)

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

 • B1: Người sử dụng sẽ đứng trước Camera đo thân nhiệt.
 • B2: Cảm biến sẽ xuất thân nhiện hiện tại của người sử dụng trên bảng điện tử.
 • B3: Người sử dụng tiếp tục tiến vào phòng khử trùng.
 • B4: Hệ thống cảm biến sẽ nhận diện và tự động phun sương dung dịch khử khuẩn ( Quá trình phun khử khuẩn khoản từ 20 đến 30 giây )
 • B5: Camera sẽ lưu lại hình ảnh người có thân nhiệt cao và gửi thông tin về hệ thống. Tiếp đó hệ thống Barrier sẽ tự động phân luồng cho người sử dụng đi đến khu vực cách ly.

 

Toàn bộ máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Đức, Nhật Bản,… với chất lượng và độ an toàn đạt chuẩn quốc tế. Hiện sản phẩm đã được chứng nhận về độ an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Hiện nay, việc ngừng hoạt động các doanh nghiệp để kiểm soát Covid 19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế và chính các doanh nghiệp. Biểu hiện rõ nhất là hàng loạt doanh nghiệp tuyên bố phá sản sau mùa covid. Vậy vấn đề đặt ra là làm cách nào mà doanh nghiệp có thể hoạt động nhưng vẫn kiểm soát được Covid 19. “ PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT VÀ KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG ” chính là đáp án. Bạn có thể đặt sản phẩm ở cửa ra vào và kiểm soát toàn bộ nhân viên của mình khi tới cơ quan.

Bên cạnh đó, “ PHÒNG ĐO THÂN NHIỆT VÀ KHỬ TRÙNG TỰ ĐỘNG ” còn có thể đặt ở rất nhiều địa điểm khác nhau như: Sân bay, Ga tàu lửa, Khách sạn, Nhà Hàng,…. và những nơi đông người để có thể dễ dàng kiếm soát và tránh sự lây lan của virus Corona.

Với mong muốn mang giải pháp đến với khách hàng một cách rộng rãi. DMM mang đến cho khách hàng cơ hội thuê sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn bao giờ hết.

 • Phòng đơn 1 Module: 12.000.000 VNĐ/tháng
 • Phòng đơn 2 Module: 18.000.000 VNĐ/tháng
 • Phòng đôi 1 Module: 30.000.000 VNĐ/tháng
 • Phòng đôi 2 Module: 40.000.000 VNĐ/tháng.

 

Sau khi hoàn thiện sản phẩm đầu tiên chúng tôi đã trao tặng sản phẩm cho Bệnh viện Lao Phổi Đà Nẵng – Bệnh viện được TP Đà Nẵng sử dụng để điều trị các bệnh nhân có dấu hiệu mắc dịch Covid 19. Hiện sản phẩm đang hoạt động rất ổn định và được người dùng hưởng ứng rất tích cực.

Chúng tôi hy vọng, sản phẩm của mình sẽ được phân tán một cách rộng rãi và góp một phần nào đó trong công cuộc chống Đại dịch Covid 19. Đó cũng chính là mục tiêu ban đầu mà chúng tôi đặt ra khi tiến hành nghiên cứu và chế tạo sản phẩm “ Phòng đo thân nhiệt và khử trùng tự động” này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave Comments

Scroll
0905 837 577
0905837577