THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG – ANH ĐĂNG – 207 HÀN THUYÊN

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng Anh Đăng – Chị Thuận đã tin tường sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Anh đến văn phòng công ty chúng tôi để xem mẫu mã và nhờ tư vấn khảo sát phương án để trang trí lại căn phòng ngủ cho bé trai nhà mình.

Với căn phòng đã được sử dụng từ khi xây nhà hơn 15 năm trước để lộ những dấu vết xuống cấp và ẩm mốc trong thời gian sử dụng dài. Chúng tôi đã tư vấn Anh Đăng và Chị Thuận sử dụng sản phẩm Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh Cao Cấp để tân trang và bảo vệ bức tường tối ưu hơn. Với sự tư vấn của DMM anh Đăng đã tìm được mẫu mã phù hợp với sở thích của bé trai nhà mình.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng với tổng diện tích gần 40m2. Đội ngũ thi công nhà DMM đã nhanh chóng khảo sát công trình và đề xuất phương án xử lý tường để công trình đạt chất lượng tốt nhất. Tổng thời gian thi công gần 8h bao gồm công tác xử lý tường và dán vải. 

Và đây là kết quả sau 8h thi công bởi đội ngũ thi công nhà DMM
           
Chân thành cảm ơn sự Anh Đăng và Chị Thuận đã lắng nghe sự tư vấn và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí lại ngôi nhà của mình, đừng chần chờ mà hãy bốc máy lên và liên hệ với DMM qua số Hotline: 0905.84.20.42 để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

Leave Comments

Scroll
0905 837 577
0905837577