Dự án phát triển nam Hội An

[ Công trình miền Trung ] Dự án phát triển Nam Hội An – Công nghệ khoan ngầm dẫn ống.

 

Khách hàng: Công ty CP xây dựng Mai Tiến Thành

Địa chỉ: Nam Hội An

Dịch vụ cung cấp: Khoan ngầm dẫn ống

 

Với sự tiện lợi và tối ưu của công nghệ khoan ngầm dẫn ống. Với sự tiện lợi đó, khoan ngầm dẫn ống đang được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng và dần trở nên phổ biến hơn trong các ngành xây dựng, cầu đường, cấp thoát nước, viễn thông,…

Trong thời gian vừa qua, nhận thấy được tầm quan trọng của khoan ngầm, Công ty CP Xây Dựng Mai Tiến Thành đã tìm đến DMM trong dự án phát triển Nam Hội An với nhiệm vụ khoan ngầm dẫn ống. Trong quá trình thực hiện dự án, DMM đã hoàn thành tốt và trên cả mức mong đợi vì họ chưa từng tiếp cận công nghệ này trước đây.

Công ty TNHH DMM tự hào mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan ngầm với công top Việt Nam. Là người đón đầu xu hướng, chúng tôi biết được khách hàng đang cần gì và chúng tôi cần gì. Từ đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi khách hàng cần.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như hiệu suất làm việc cao, rất hiệu quả kinh tế, không ảnh hưởng phía trên bề mặt, cho phép điều khiển phương khoan, hướng khoan, do vậy có ưu thế phát triển nhất so với các công nghệ đào mở khác.

Với những ưu điểm vượt trội, Công nghệ khoan ngầm định hướng HDD đã và đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong quá trình hiện đại hóa đô thị và áp dụng rất nhiều cho Hạ tầng Giao thông, Viễn tin, cấp thoát nước, đường dẫn gas, dẫn dầu, hầm mỏ,… với chi phí rẻ hơn, thời gian thi công nhanh hơn và an toàn hơn. 

Công nghệ khoan ngầm đang ngày càng trở nên cấp thiết và phù hợp với xu hướng xây dựng hạ tầng kỹ thuật ngầm đô thị hiện nay.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ đến số hotline: 0905.837.577

DMM xin chân thành được tiếp đón quý khách.