Hiện nay các thành phố lớn đang có xu hướng ngầm hóa mạng lưới điện và cap thông tin. Bên cạnh đó, công việc lắp đặt đường ống cấp thoát nước trong TP cũng là vấn đề nhức nhối hiện nay. Hầu hết các công trình lắp đặt đường ống cấp thoát nước được thi công với công nghệ đào mở. Đào mở gây ra một số vấn đề như: Ách tắc giao thông; Sụt lún cơ sở hạ tầng; Làm mất cảnh quan đô thị;…. Đón đầu xu hướng đó, Công ty TNHH DMM đã cập nhật và sở hữu công nghệ khoan ngầm HDD hiện đại và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH DMM tự hào mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan ngầm với công top Việt Nam. Là người đón đầu xu hướng, chúng tôi biết được khách hàng đang cần gì và chúng tôi cần gì. Từ đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi khách hàng cần.

Ông Phạm Đắc Minh cho hay: “ Trong thời gian tới, các thành phố lớn sẽ đi theo xu hướng ngầm hóa hệ thống mạng lưới điện, hệ thống cấp thoát nước,…. Để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng khi khách hàng cần, chúng ta cần phải đổi mới công nghệ, training con người cho lĩnh vực khoan ngầm này. Để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất khi sử dụng.”

Theo ông Lê Tùng Lâm – Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng, nhu cầu xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm đô thị ngày càng lớn đặt ra nhiều thách thức cho các nhà quản lý, cơ quan chuyên môn, các đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng dự án, chủ đầu tư để đạt tiến độ, an toàn, hiệu quả đối với công trình. Với nhu cầu trong vấn đề chỉnh trang đô thị, ngầm hóa hạ tầng của các ngành cấp thoát nước, cấp nước, điện tử viễn thông, chiếu sáng, tưới cây, camera…, Đà Nẵng cũng như các thành phố lớn khác trên cả nước rất quan tâm đến công nghệ ngầm hóa. Khi tiến hành xây dựng thành phố thông minh, việc thay đổi các phương thức xây dựng theo hướng áp dụng công nghệ hiện đại là điều cần thiết nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.