Giếng trời tự động

Giếng trời là một công trình giúp điểm thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, là nơi lấy ánh sáng cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trông sáng và đầy sức sống hơn. Tuy nhiên để có được một giếng trời đẹp và độc đáo thì hiện nay vẫn chưa thực sự đạt được yếu tố đó. Và để giúp cho ngôi nhà của bạn hoàn thiện hơn, có điểm nhấn hơn thì bạn không nên bỏ qua công nghệ Giếng trời tự động.

Services Portfolio

GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG – NÂNG TẦM MỸ QUAN NGÔI NHÀ VIỆT

Giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cho không gian nhà phố hiện đại. Với chức năng hứng ánh sáng, lấy gió và trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà, bên  cạnh đó, nó còn là điểm   nhấn vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Và tùy theo điều kiện của từng ngôi nhà mà bạn có thể chọn cho mình một mẫu giếng trời phù hợp.

Giếng trời tự động được trang  bị hệ thống điều khiển, motor thông minh từ hãng BFT là một giải pháp cực kỳ thông minh, đem đến cho bạn sự tiện dụng, an toàn và đẳng cấp. Nói chung nó là nhân tố đột phá trong ngôi nhà hiện đại của bạn.

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Architecture

Hoạt động hoàn toàn tự động thông qua hệ thống điều khiển từ xa, thuận lợi trong khi sử dụng

Interior Design

Với hệ thống găng cao su và mức độ hoàn thiện cao, giếng trời tự động hoàn toàn chống nước 100% 

Development

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ thi công lành nghề, sản phẩm được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, với thiết kế hiện đại, gia công tỉ mỉ, mức độ hoàn thiện cao, Giếng trời tự động sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, sở hữu một thiết bị với công nghệ hiện đại sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn và hiện đại hơn

Với chất liệu được làm từ kính và hợp kim nhôm chống gỉ, oxi hóa, Giếng trời tự động có thể hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm nếu không xảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Với động cơ hiện đại bậc nhất, môi trường bảo quản, giếng trời tự động có tuổi thọ rất lâu.