GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

DMM COMPANY

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI – NÂNG TẦM SANG TRỌNG – TÔ ĐIỂM NGÔI NHÀ VIỆT

SẢN PHẨM CHÍNH

Mở dạng mái

Đối với mẫu giếng trời tự động dạng mái, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án đóng mở là đóng mở dạng trượt tự động hoặc mở bằng cánh tay đòn (mở xoay). Đối với cách trượt tự động bạn cũng có thể chọn cách trượt tự động 1 lớp hoặc xếp lớp. Nhưng nhìn chung ưu điểm của giếng trời tự động dang mái là:

  • Tính mỹ thuật cao.
  • Khả năng thoát nước nhanh – không rò rỉ.

GIẾNG TRỜI CÁNH TAY ĐÒN

Giếng trời tự động mở xoay bằng cánh tay đòn được sử dụng hệ thống điều khiển BFT có những ưu điểm sau:

  • Góc mở rộng (góc xoay 90 độ ) hứng trọn ánh sáng và trao đổi khí tốt
  • Tiết kiệm được diện tích sân thượng
  • Được trang bị hệ thống zoăng giúp kín nước tuyệt đối.

GIẾNG TRỜI TRƯỢT 1 LỚP

Với những căn nhà có sân thượng nhưng không sử dụng hoặc nhà mái tôn thì cửa giếng trời dạng trượt một lớp này sẽ rất phù hợp. Vì hai thanh trượt ngoài miệng giếng sẽ làm mất thẩm mỹ và chiếm diện tích hơn. Nhưng ưu điểm của cửa giếng trời trượt tự động 1 lớp là có thể lấy được lượng không khí và điều hòa ngôi nhà bạn một cách trọn vẹn nhất.

GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG TRƯỢT XẾP TẦNG

Khi sân thượng là nơi yêu thích của bạn. Bạn muốn sử dụng sân thượng của mình như một nơi để trồng cây, nghỉ mát, tắm nắng, party cùng bạn bè,… Thì yếu tố thẩm mỹ giải pháp cho sân thượng của bạn là một điều tất yếu. CỬA GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG -TRƯỢT HAI LỚP là giải pháp cho nhu cầu sử dụng này. Tuy cách lấy ánh sáng và lưu lượng không khí thông thoáng cho ngôi nhà của bạn sẽ không trọn vẹn. Nhưng đây là một giải pháp tuyệt vời cho lối đi lên, một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu thẩm mỹ.

GIẾNG TRỜI – TRƯỢT DẠNG HỘP

Đây là phương án gần giống như CỬA GIẾNG TRỜI-DẠNG TRƯỢT 2 LỚP. Nhưng đối với CỬA GIẾNG TRỜI TRƯỢT DẠNG HỘP được áp dụng cho dạng cầu thang hai vế có chiếu nghỉ. loại TRƯỢT DẠNG HỘP này giúp cho sân thượng chúng ta thêm phần điểm nhấn và an toàn hơn khi có trẻ em. Và đây là một ưu điểm về thẩm mỹ không kém DẠNG TRƯỢT 2 LỚP. Và một ưu điểm còn tuyệt vời hơn nữa. Đó chính là CỬA GIẾNG TRỜI – TRƯỢT DẠNG HỘP này có khả năng áp dụng cho nhà mái dốc hoặc mái ngói. Tạo điểm nhấn đặc biệt khác lạ cho căn nhà của bạn so với những căn nhà hiện nay.