Thang máy tời

TẠO ƯU THẾ CẠNH TRANH

Trong thời đại mà các doanh nghiệp luôn muốn dành lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình thì chỉ cần thay đổi một yếu tố như rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ thì bạn đã có cho mình một lợi thế rất lớn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình.

Hiện nay sự cạnh tranh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe đang rất là gay gắt. Vì vậy, để thắng trong cuộc chiến đó bắt buộc sản phẩm bạn phải chất lượng và hợp khẩu vị. Bên cạnh sản phẩm thì thời gian phục vụ đang rất được quan tâm và đẩy mạnh.

 

Ví dụ: Nhà hàng, quán cafe của bạn có 5 tầng, và mỗi tầng có một người vừa đặt món.

1

Trường hợp 1

Nếu theo thủ công là nhân viên phục vụ phải leo cầu thang bộ việc này mất rất nhiều thời gian, điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn không mấy vui vẻ trong thời gian chờ đợi đó.

2

Trường hợp 2

Nếu nhà hàng bạn có thang máy. Việc này chỉ giúp bạn rút ngắn được một ít thời gian leo thang bộ và giúp nhân viên của bạn đỡ mệt hơn trong quá trình phục vụ. Bạn sẽ cần rất nhiều nhân viên trong trường hợp này và nó sẽ tăng chi phí nhân công của bạn lên tương đối.

3

Trường hợp 3

Bạn chỉ cần 1 cái thang máy tời. Khi nhận thực đơn của khách, đầu bếp sẽ thực hiện món ăn và hoàn thành thực đơn, sau đó cho vào thang máy tời và vận chuyển đến tầng mà vị khách đó đang ngồi. Với thang máy tời, bạn có thể một lúc thực hiện phục vụ cho một lúc cho cả 5 tầng đó và mỗi tầng bạn chỉ cần 1 nhân viên phục vụ chỉ việc chờ đồ ăn lên và phục vụ. Nó sẽ giúp rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ của bạn và giảm chi phí nhân công.

Qua ví dụ vừa rồi, tôi muốn bạn biết được lợi ích của thang máy tời trong bài toán kinh tế hiện nay. Với kết cấu đơn giản và việc sử dụng cũng rất dễ dàng, thang máy tời ( Thang tời hàng ) sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về lâu dài trong thời đại 4.0 hiện nay. Với sự đa dạng trong mẫu mã kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Buy now