Thang tời có những tính năng nào ?

 

Tải thực phẩm

Bạn có thể sử dụng thang tời với mục đích tải thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, resot,…. Bằng cách đó, bạn sẽ rút ngắn được thời gian phục vụ của mình, tăng mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ mình cung cấp. Bạn có thể sử dụng thang tời để tải bất kỳ loại thực phẩm nào mà không sợ bị đỗ, phá vỡ bố cục trang trí,… vì thang tời được thiết kế để hoạt động một cách nhẹ nhàng và mượt nhất có thể. Chính vì vậy, thang tời thực phẩm có thể nói là một công nghệ tương lai cho các mô hình konh doanh nhà hàng, khách sạn,….

Tải hàng hóa

Bên cạnh tải thực phẩm, bạn cũng có thể sử dụng thang tời với mục đích tải hàng hóa, đồ vật. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng một chiếc thang tời thực phẩm để tải hàng hóa và ngược lại. Với mỗi chức năng sẽ có một mẫu mã phù hợp vói tính năng nhất định. Đối với mục đích tải hàng hóa thì bắt buộc động cơ phải mạnh hơn, không gian rộng hơn,… Và đương nhiên nó không thể nhẹ nhàng và mượt như thang máy tời thực phẩm được. Thang tời hàng sẽ phù hợp cho các mô hình kinh doanh thường xuyên vận chuyển các vật nặng. Tuy nghiên nó cũng phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu: Vận chuyển cây cảnh, tời hàng hóa,….

Vận chuyển người

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa hay thực phẩm, thang tời còn có thể được sử dụng như một chiếc thang máy để đi lại. Với các công nghệ và linh kiện giống thang máy lên đến 99% và chất lượng thì không thể bàn cãi. Thang tời là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho thang máy trong việc vận chuyển người, hàng hóa. Tuy đặt tên là thang tời nhưng những mẫu mã mà DMM chúng tôi cung cấp có kiểu dáng và chất lượng như những chiếc thang máy ngoài thì trường chỉ khác là nó không có giấy chứng nhận thang máy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các mẫu khác nhau với trọng tải khác nhau như: 100kg, 500kg, 1000kg,…. với các mức giá khác nhau. Qua đó, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và tần suất sử dụng để lựa chọn mẫu mã phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.