Vải dán tường - Xu hướng tương lai

Vải dán tường là một xu hướng trang trí nội thất mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với giấy dán tường truyền thống như: độ bền cực cao, có thể chống nấm mốc và tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng chỉnh sữa khi thi công không đạt… Tuy giá thành còn cao so với giấy dán tường nhưng chắc chắn vải dán tường sẽ là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua khi muốn trang trí ngôi nhà thân yêu của mình. Vải dán tường sẽ trở thành xu hướng trong những năm sắp tới vì những lợi ích và tiện nghi mà nó mang lại cho người sử dụng. Và đây sẽ là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sơn nước và giấy dán tường.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn vải dán tường

Vải dán tường là vật liệu trang trí nội thất cao cấp được sản xuất dựa trên tính năng và công  dụng của Giấy dán tường, khác ở chật liệu bề mặt và các họa tiết hoa văn nổi. Vải dán tường cũng tương tự như giấy dán tường về tính năng tác dụng và đặc điểm cơ bản.

Điểm khác biệt lớn nhất là vải dán            

Với những ưu việt tiên tiến nhất cho trang trí nội thất hiện nay, vải dán tường được sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu Thế Giới và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về độ thân thiện với môi trường, chất liệu, độ bền màu, công nghệ sản xuất vải dệt,…

Read more

Các loại vải dán tường

VẢI DÁN TƯỜNG SỢI THỦY TINH

Vải dán tường sợi thủy tinh: là loại vải được tạo thành từ hợp chất của silicat và các loại phụ gia. Đặc tính của vải dán tường sợi thủy tinh là khả năng chịu nhiệt rất cao, chống bám bẩn tốt và chịu được các loại hóa chất thông thường. Vải dán tường sợi thủy tinh cũng là nguyên liệu để sản xuất các loại vải dán tường khác.

So với vải dán tường thông thường, chất liệu sợi thủy tinh có những ưu điểm vượt trội như

  • Chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn
  • Khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao
  • Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến nhiều năm.
Read more

VẢI DÁN TƯỜNG KHÔNG SỢI THỦY TINH

Vải dán tường không sợi thủy tinh: Như đúng cái tên, nó là loại vải có tính chất tương tự như vải thủy tinh, tuy nhiên nó được cấu tạo từ 100% vải thông thường chứ không phải được cấu tạo từ các sợ thủy tinh. Đặc biệt giá thành của loại vải này tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Mặc dù không được tạo từ sợi thủy tinh tuy nhiên nó vẫn mang trong mình những tính năng ưu việt như: Có thể tái sử dụng, độ bền cao, chống ẩm, mốc,…..

BLOG UPDATE